Tổ chức khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng Tàu

Nhằm bổ sung các kỹ năng và phong cách giao tiếp hiệu quả cho nhân viên, tăng cường khả năng giao tiếp trong nội bộ và trong công việc, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (PVGas Vũng Tàu) tổ chức khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp. Khóa học nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Inhouse của Top Olympia.

Tổ chức khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng Tàu

Tổ chức khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng Tàu

Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp diễn ra trong 4 ngày: 26,27/02/2016 và 01,03/03/2016 do Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trình bày.

Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng TàuKhóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng TàuVới cách trình bày ấn tượng và hấp dẫn, hình thức học sinh động, tạo không khí hào hứng phấn khởi như: Thảo luận nhóm, trò chơi, nghiên cứu tình huống, hỏi – đáp, khóa học đã đem lại hiệu quả thiết thực cho CBCNV trong việc nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử. Tại khóa học, học viên được tiếp thu các nội dung như: Nghệ thuật giao tiếp và gây ấn tượng; Nghệ thuật lắng nghe và phản hồi hiệu quả, Các hình thức giao tiếp trong kinh doanh; Cách ứng xử trong các mối quan hệ giữa các cấp; Kỹ năng thuyết trình…

Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp tại PVGas Vũng Tàu


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa