Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, Nghệ An

   Ngày 16/9/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia vinh dự là đơn vị tiên phong đưa khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ viên chức về tại đơn vị xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, Nghệ An

   Từ trước tới nay, các khóa học Kỹ năng và Quản trị hầu hết đều được tổ chức tại cấp tỉnh, chưa từng có một trường đào tạo doanh nhân hay đơn vị đào tạo quản trị doanh nghiệp nào tổ chức tại huyện bởi đó được coi là một phương án liều lĩnh, bất khả thi. Tuy nhiên, Top Olympia lại quyết định vượt qua mọi khó khăn trở ngại, đưa khóa học chuyên nghiệp này về tại cấp xã, và bất ngờ hơn, khóa học đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi của đội ngũ tổ chức.

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An   Tham dự khóa học có hơn 100 CBVC là lãnh đạo Xã, Giáo viên, 22 Trưởng thôn tại xã, cùng nhiều cựu chiến binh hơn 30 năm tuổi Đảng. Việc tiếp cận kiến thức cho các đối tượng này tưởng chừng rất khó khăn. Vậy nhưng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – giảng viên hàng đầu tại HCM trong việc đào tạo kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kết hợp cách truyền tải mới mẻ, sáng tạo, các trò chơi vận động bổ ích, khóa học đã được đội ngũ CBVC hưởng ứng nhiệt liệt và ghi nhận nhiều lời tri ân sâu sắc. Đó cũng là nguồn động viên lớn lao dành cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Doanh nhân Top Olympia trên con đường chinh phục tri thức, vươn tới những tầm cao mới.

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An   Với mục tiêu đặt sự học lên hàng đầu, Trường Doanh nhân Top Olympia có hơn 10 năm hoạt động, hơn 1000 khóa học tổ chức trên khắp cả nước trong thời gian qua, sẽ còn nỗ lực hơn nữa, để không phụ sự tin tưởng của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, của các ban Lãnh đạo các Tỉnh, đưa những khóa học như thế này nhân rộng gấp bội, vì một Việt Nam lớn mạnh và văn minh trong thời gian gần.

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, Nghệ An

Tổ chức khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ tại xã Nghi Phong, Nghệ An

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa