Tổ chức khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” cho công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam

   Ngày 21/10/2016 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam tổ chức khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” cho đội ngũ CBCNV công ty. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo Inhouse của Trường Doanh Nhân Top Olympia.
Tổ chức khóa học "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định" cho công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam   Trong 2 ngày học xuyên suốt, học viên đã nắm rõ được quy trình phân tích, giải quyết vấn đề, xác định rõ nguyên nhân của vấn đề, sử dụng các phương pháp tư duy, thu thập thông tin để phát triển phương án giải quyết từ đó đưa ra quyết định hiệu quả.
Tổ chức khóa học "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định" cho công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam   Bằng kinh nghiệm dày dặn của một chuyên gia lâu năm về quản lý nhân sự cũng như cải tiến chất lượng doanh nghiệp, Thạc sĩ Phan Khắc Thành đã đặt ra những câu hỏi tình huống được lấy từ ví dụ thực tế của công ty mà chính các nhân viên đã từng gặp phải để cùng nhau thảo luận, trao đổi, tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
Tổ chức khóa học "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định" cho công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam   Fashion Garments Quảng Nam là chi nhánh mới nhất trong hệ thống chi nhánh của công ty Fashion Garments – nhà sản xuất dệt may tiên tiến, bền vững hàng đầu Việt Nam. Kế thừa các sứ mệnh chung: mang phúc lợi tốt nhất cho nhân viên, khuyến khích trao quyền cho nhân viên, nâng cao chất lượng đội ngũ phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng bền vững, hợp tác hiệu quả, khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định” là một trong những phương thức cần thiết và kịp thời để giúp lãnh đạo Fashion Garments Quảng nam truyền tải, xây dựng tốt đội ngũ, vì sứ mệnh, mục tiêu chung, đưa chi nhánh trở thành đơn vị dẫn đầu về sản lượng, chất lượng của công ty.
Tổ chức khóa học "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định" cho công ty TNHH Fashion Garments Quảng Nam

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa