Tổ chức khóa Giám đốc điều hành – CEO 01 tại Hội An

Từ ngày 9/9 đến ngày 22/10/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, Trung tâm thông tin, tư vấn và hỗ trợ DNNVV Quảng Nam tổ chức khóa học GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH “CEO” THỜI HỘI NHẬP tại tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau lễ khai giảng khóa học, TS. Lê Đỗ Duy Ân đã mở đầu với nội dung vô cùng hấp dẫn: Chân dung CEO thời hội nhập và những năng lực cần có của một CEO thời hội nhập.

Liên tiếp sau đó là các bài giảng vô cùng bổ ích về các kỹ năng cần có của một CEO như: Chiến lược mới cho doanh nghiệp thời hội nhập (TS. Lê Thẩm Dương), Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả (TS. Lê Tấn Phước), Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán trong kinh doanh (TS. Thái Trí Dũng), Quản trị Marketing và định hướng IMC (ThS. Nguyễn Mạnh Hiền),…

Với cách vào đề và giải quyết vấn đề mang tính thực tiễn cao và rất hóm hỉnh, các giảng viên không những mang lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích mà còn mang đến nhiều giây phút vui vẻ thoải mái.

Khóa học kết thúc vào ngày 22/10/2017. Ngoài việc tổng kết chương trình, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với các ban ngành tổ chức Vinh danh Doanh nhân xứ Quảng với mong muốn ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, công ty đã góp phần to lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa