Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại Huế

Vừa qua, tại thành phố Huế mộng mơ, xinh đẹp, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ DNNVV miền Trung thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch đầu tư và Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khoá đào tạo “Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV” với chuyên đề “Kỹ năng quản lý quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả” do Tiến sĩ Lê Tấn Phước trực tiếp giảng dạy.

Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại HuếTại buổi lễ khai giảng khóa đào tạo, Ông Trịnh Công Sơn – đại diện Trung Tâm Hỗ trợ DNNVV Miền Trung (Cục phát triển DN – Bộ Kế Hoạch và Đầu tư) đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và mong muốn khóa học sẽ giúp Các cán bộ của tỉnh Thừa Thiên Huế ứng dụng được những kiến thức, kỹ năng để trợ giúp cho DNNVV của tỉnh nhà.

Khoá học có sự tham gia của hơn 40 học viên là các cán bộ Sở, ban ngành, hiệp hội, các cán bộ Xã, huyện, thị trấn làm công tác hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại Huế

Quỹ thời gian của mỗi người là như nhau, điều quan trọng là chúng ta làm thế nào đê sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Do vậy, mục tiêu tiến quyết của khoá học là thúc đẩy quá trình thực hiện các phương pháp, kỹ năng và ứng dụng các công cụ trong việc quản lý thời gian, cân bằng giữa công việc và cuộc sống ( Work – Life Balance ) nhằm gia tăng hiệu quả công việc, nâng cao hiệu suất làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục đầy đủ năng lực làm việc và không trở nên quá tải làm hiệu suất công việc giảm sút.

Trong suốt khoá học, các học viên không chỉ được Giảng viên truyền đạt các kĩ năng quản lý thời gian và công việc, chỉ ra những thói quen tốt cũng như chưa tốt mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi, thảo luận nhóm để có thể tự rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm riêng, từ đó có kế hoạch sử dụng quỹ thời gian của mình hiệu quả hơn, góp phần nâng cao hiệu suất công việc của bản thân và của đơn vị.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa