Tổ chức đào tạo Kỹ năng thư ký văn phòng chuyên nghiệp cho cán bộ VSIP Quảng Ngãi

Được sự tin tưởng và giao phó của Ban lãnh đạo công ty, sáng ngày 13/12/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng thư ký văn phòng chuyên nghiệp dành cho đội ngũ cán bộ, nhân viên phụ trách công tác thư ký văn phòng tại VSIP Quảng Ngãi. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo Inhouse của Top Olympia.

Tổ chức đào tạo Kỹ năng thư ký văn phòng chuyên nghiệp cho cán bộ VSIP Quảng NgãiVới sự dẫn dắt của thạc sĩ Phan Minh Cường, xuyên suốt 2 ngày học, các học viên được tìm hiểu kỹ về khái niệm thế nào là một thư ký văn phòng chuyên nghiệp, các công việc của thư ký bao gồm những gì, tầm quan trọng của một thư ký đối với hoạt động công ty và làm cách nào để tối ưu hiệu quả công việc của mình,… Từ đó mà các học viên có thể định hướng và ra kế hoạch làm việc chủ động, khoa học trong thời gian tới. Khóa học cũng củng cố lại sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên vào Ban lãnh đạo của mình.

Tại thời điểm cuối năm, khi các công tác hồ sơ, hành chính cần hoàn tất toàn diện thì khóa học Kỹ năng thư ký văn phòng chuyên nghiệp là công cụ kịp thời và cần thiết để đội ngũ VSIP Quảng Ngãi phối hợp làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Dự án VSIP Quảng Ngãi là dự án thứ năm của VSIP tại Việt Nam và dự án đầu tiên tại miền Trung. Sự phát triển của dự án có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế Quảng Ngãi nói riêng, miền Trung nói chung. Khóa học nằm trong định hướng khẳng định văn hóa đề cao tính chuyên nghiệp và chất lượng của VSIP, giúp đẩy nhanh kết quả kinh doanh trong thời điểm nước rút của 2016 và chuẩn bị cho năm 2017 tới.

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa