Tổ chức chương trình đào tạo Quản Trị Cuộc Đời dành cho CBCNV TNHH Hải Vân Nam

   Sáng ngày 17/02/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hải Vân Nam tổ chức khoá học “Quản trị cuộc đời” dành riêng cho đội ngũ CBCNV của công ty. Đây là khoá học đầu tiên được tổ chức trong năm 2017, và là khoá nằm trong chương trình đào tạo Inhouse của Trường Doanh nhân Top Olympia.

   Thành lập vào năm 2002, sau thời gian dài nỗ lực, bằng sự cố gắng phát triển, mang sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng, củng cố niềm tin, xây dựng quan hệ lâu dài, Hải Vân Nam hiện nay là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, là nhà thầu- đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty lớn như: Tổng Công ty điện lực Miền Trung, Tổng Công ty điện lực Miền Nam, Ban quản lý dự án công trình điện miền Trung, Ban quản lý dự án điện lưới phía Bắc…

   Có được thành công ấy, là sự nhiệt tâm, nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty nói chung. Bởi vậy, đối với lãnh đạo công ty, việc đào tạo, phát triển các nhân tố tạo nên thành công ấy là yếu tố vô cùng quan trọng.

Tổ chức chương trình đào tạo Quản Trị Cuộc Đời dành cho CBCNV Công ty TNHH Hải Vân Nam

Tổ chức chương trình đào tạo Quản Trị Cuộc Đời dành cho CBCNV Công ty TNHH Hải Vân Nam

Khoá học “Quản trị cuộc đời” với sự trình bày của tiến sĩ Lê Thẩm Dương giúp các học viên đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bản thân, từ đó đưa ra các quyết định quản trị sáng suốt trong cuộc sống, đồng thời, quản trị tư duy, thái độ của toàn bộ đôị ngũ, đưa việc phát triển doanh nghiệp tiến lên mỗi ngày, bứt phá hơn trong nền kinh tế tri thức hiện nay.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa