Thư Chúc mừng Năm mới 2015 của Tổng Giám đốc

Happy New Year

      Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý Anh/Chị Học viên và Đối tác

      Nhân dịp đón chào Xuân Ất Mùi 2015, Top Olympia xin trân trọng gửi đến Quý Thầy Cô, Anh/Chị, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
      Năm 2014 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Top Olympia, chúng tôi luôn nhận được sự công tác của đội ngủ Giảng viên chuyên gia, sự ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng, sự hợp tác có hiệu quả của Anh/Chị và Doanh Nghiệp đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Top Olympia. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu, là nguồn lực quan trọng giúp Top Olympia hoàn thành sứ mạng của mình năm 2014 và những năm tiếp theo.
      Nhân dịp năm mới 2015, Top Olympia xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Thầy Cô, Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và dành cho chúng tôi sự ủng hộ hiệu quả trong thời gian qua. Top Olympia cam kết sẽ không ngừng đổi mới,tận tâm với công việc để đem tới cho xã hội, người học, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Top Olympia. Chúng tôi tin tưởng, mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Top Olympia sẽ ngày càng gắn bó và phát triển.
      Một lần nữa, Top Olympia kính chúc Quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy Niềm vui, Hạnh phúc Thành công.

Xuân Ất Mùi 2015

Tổng Giám đốc

Cao Văn Thi


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa