Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại tỉnh Gia Lai

Trong không khí của chuỗi sự kiện những ngày cuối năm tất bật, nóng hổi, ngày 13/12/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia tiếp tục mang chương trình đào tạo về tại Gia Lai. Khóa học Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV được Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm phát triển DNNVV miền Trung và Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Gia Lai tổ chức cho khối cán bộ các Sở, Ban, Ngành tỉnh – một trong 8 tỉnh miền Trung được Bộ Kế hoạch & Đầu tư tài trợ chương trình.

Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại tỉnh Gia LaiNâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại tỉnh Gia Lai

Với 95% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh là DNNVV, phần lớn là doanh nghiệp dân doanh, hoạt động trong lĩnh vực thương mại, công tác trợ giúp phát triển, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DNNVV được Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Gia Lai quan tâm sát sao. Trong những năm qua, công tác trợ giúp phát triển DNNVV đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ như hoạt động đào tạo trợ giúp nguồn nhân lực, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, kết nối kinh doanh,… và nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng DNNVV. Tuy nhiên, công tác triển khai trong thực tế nhằm thực hiện chính sách trợ giúp DNNVV hiện vẫn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Khả năng tiếp cận của các DNNVV với các chính sách của Nhà nước rất thấp và chưa có sự đánh giá đầy đủ về tác động của các chính sách trợ giúp đối với khu vực DN này. Hệ thống tổ chức đầu mối triển khai thực hiện chính sách trợ giúp phát triển DNNVV tại Trung ương và địa phương còn yếu và thiếu.

Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại tỉnh Gia Lai

Nâng cao năng lực cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV tại tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai hy vọng rằng, với sự quan tâm của Bộ cùng các chính sách hỗ trợ kịp thời, sự phối hợp và nỗ lực phấn đấu giữa các Ban, Ngành, tình hình doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh trong những năm tới sẽ có những bước đột phá mới, đẩy mạnh kinh tế toàn Tỉnh.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa