Nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho cán bộ, công chức tại Quảng Bình

Được sự tin tưởng của UBND tỉnh, tỉnh đoàn tỉnh Quảng Bình, ngày 22/7/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp“.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho cán bộ, công chức tại Quảng Bình

Nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho cán bộ, công chức tại Quảng Bình

Khóa học có sự tham gia của hơn 70 học viên là các cán bộ, công chức đang công tác tại các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, hiện có 7 chi nhánh trên toàn quốc cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kinh tế uy tín đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Trường Doanh nhân Top Olympia là đơn vị đã tổ chức hàng nghìn khóa học trong những năm qua và có được sự tín nhiệm cao trong lòng doanh nhân, doanh nghiệp. Top Olympia cũng là đơn vị sử dụng nguồn ngân sách nhà nước hiệu quả trong việc hỗ trợ Doanh nhân, Doanh nghiệp theo NQ 09 của Bộ Chính Trị và Thông tư 04 – Bộ Tài chính tại các Tỉnh như Đà Nẵng, Nghệ An, Huế, Khánh Hòa, Sóc Trăng…
Ngày 16/5/2016 Chính Phủ ban hành NQ 35 về hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp đến năm 2020 với mục tiêu có 1 triệu Doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

Đến với tỉnh Quảng Bình, mảnh đất khắc nghiệt đã sản sinh ra biết bao anh hùng hào kiệt và giàu truyền thống hiếu học, Trường Doanh nhân Top Olympia mở đầu chuỗi các chương trình đào tạo với khóa Kỹ năng giao tiếp & ứng xử chuyên nghiệp do tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trình bày. Khóa đào tạo giúp học viên cập nhật những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật lắng nghe, phản hồi có hiệu quả, các yếu tố tạo nên sự bền vững của văn hóa công sở, từ đó mở ra cái nhìn thông thoáng hơn, nghĩa tình hơn, chuyên nghiệp hơn để phục vụ bản thân mỗi người trong cộng đồng nhỏ, sau đó là phục vụ cho công việc chuyên môn.

Tham dự đào tạo còn có các đại diện ban lãnh đạo Sở nội vụ, Tỉnh đoàn tỉnh Quảng Bình. Tại đây, đại diện Tỉnh đã có những lời phát biểu tâm huyết gửi tới đơn vị tổ chức là Trường Doanh nhân Top Olympia và toàn thể học viên về mục tiêu xây dựng một Nhà nước kiến tạo mà cốt lõi là sự cố gắng không ngừng trong việc nâng cao năng lực bản thân nói riêng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nói chung của các Doanh nhân, Doanh nghiệp toàn Tỉnh.

Bằng việc kết hợp các trò chơi, thảo luận nhóm, nghiên cứu tình huống và thực hành ngay tại lớp, dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng khóa đào tạo thực sự đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng học viên, mở ra một lối tư duy, cách tiếp thu kiến thức mới đầy sáng tạo mà trước nay vốn dĩ đội ngũ cán bộ Tỉnh rất ít khi được tiếp cận. Những nụ cười, những lời nhận xét sau kết thúc khóa học của các anh chị học viên luôn là nguồn năng lượng mạnh mẽ, là hành trang quý giá để đội ngũ Top Olympia tiếp tục con đường chinh phục gian nan thử thách, chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp nâng tầm tri thức.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Top Olympia

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Top Olympia

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa