KHÓA HỌC “QUẢN TRỊ KHO BÃI CHUYÊN NGHIỆP” LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TOP OLYMPIA

Trước thềm năm mới 2019, Top Olympia đã tổ chức thành công khóa học ngắn hạn “Quản trị kho bãi chuyên nghiệp”. Khóa học diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/12/2018, đây là khóa học mới dành cho cán bộ nhân viên làm công tác Quản lý kho.

Đối với các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, kho hàng là cả một khối tài sản khổng lồ, chiếm một số vốn lưu động và cố định có tỷ lệ cao trong tổng tài sản doanh nghiệp. Quản lý kho hàng là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công tác quản lý kho bãi giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được thông tin về hàng hóa, vật tư, nguyên vật liệu và sản phẩm một cách chính xác kịp thời. Từ đó, người quản lý doanh nghiệp có thể đề ra các kế hoạch và quyết định đúng đắn, giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
Là người quản lý kho cần hoàn thiện những kỹ năng nào và sử dụng những công cụ gì để quản lý kho bãi tốt và hiệu quả? Sắp xếp hàng hóa như thế nào để phù hợp với điều kiện cụ thể?.

Khóa học “Quản trị kho bãi chuyên nghiệp” Đà Nẵng

Sau khóa học, các học viên đã hoàn thiện những kỹ năng, phương pháp và nắm rõ các công cụ để quản lý kho bãi khoa học hơn. Khóa học chỉ diễn ra trong hai ngày nên đòi hỏi học viên cần tập trung cao độ mới tiếp thu được. Một khóa học với lượng kiến thức tương đối khổng lồ và có phần khô khan được GV-Ths. Đào Hoài Bắc truyền tải đầy nhiệt huyết đã để lại những tâm đắc cho tất cả học viên.

Khóa học lần đầu tổ chức nhưng nhận được sự phản hồi tốt từ học viên là niềm vui của nhà trường và đội ngũ chuyên gia. Đó cũng chính là động lực để Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức nhiều khóa học chất lượng hơn trong năm tiếp theo.

Bài viết liên quan:

 • Khóa học Quản trị kho bãi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa