Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Anova Feed

Sáng ngày 01/06/2015, Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp” cho các cán bộ và nhân viên phụ trách kinh doanh khu vực Miền Trung Công ty cổ phần ANOVA FEED. Đây là khóa học nằm trong Chương trình đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp – Inhouse của Top Olympia và là khóa học đầu tiên trong quá trình hợp tác đào tào giữa Trường Doanh nhân Top Olympia với Công ty. 

Đại diện công ty CP Anova Feed, Ông Đặng Công Tâm (Giám đốc vùng) lên phát biểu khai giảng khóa học và chia sẻ những khó khăn mà CBNV kinh doanh thường gặp phải đồng thời mong muốn thông qua khóa học các CBNV sẽ nâng cao được những kỹ năng để phục vụ cho công việc.

anova feed

Ông Đặng Công Tâm – khai giảng khóa học

 

 Trong suốt khóa học, Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân đã chia sẻ và trình bày những kiến thức  và kinh nghiệm bổ ích thông qua những bài tập nhóm, những tình huống đóng vai và các trò chơi liên quan tới các hoạt động bán hàng thực tiễn tại công ty ANOVA FEED.

TS. Lê Đỗ Duy Ân chia sẻ những kinh nghiệm trong bán hàng cùng CBNV công ty

 

Kết thúc khóa học, Ông Cao Văn Thi (Tổng Giám Đốc Trường Doanh nhân Top Olympia) lên phát biểu tổng kết khóa học và cảm ơn Ban lãnh đạo công ty CP Anova Feed đã tín nhiệm và lựa chọn Top Olympia là đối tác trong các chương trình đào tạo.

Ông Cao Văn Thi – Tổng giám đốc Top Olympia bế giảng khóa học

6.jpg

CBNV và Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa