Khóa học giám đốc điều hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Khóa học giám đốc điều hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được trường Doanh Nhân Top Olympia chính thức khai giảng vào ngày 2/5/2018 tới đây tại tòa nhà CTIN, 435 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Tp.HCM.

Tại sao phải tham gia khóa học Giám Đốc Điều Hành?

Trong một nền kinh tế cạnh tranh hiện nay, việc một doanh nghiệp vẫn được điều hành theo cách cũ là hoàn toàn khó khăn để hội nhập. Bên cạnh đó, các công ty nước ngoài có trình độ quản lý và qui trình tốt nhảy vào Việt Nam làm cho doanh nghiệp Việt đứng trước muôn vàng khó khăn. Vì vậy, người đứng đầu doanh nghiệp hiện nay không thể làm theo kiểu có gì bán đó, mà họ phải bán những gì khách hàng cần. Các khóa học Giám Đốc Điều Hành tại Việt Nam hiện nay được thiết kế nhằm giúp cho những người đứng đầu doanh nghiệp nắm bắt được hành vi khách hàng để đáp ứng được nhu cầu của họ.

Giám đốc Điều Hành là một nghề hay một vị trí?

Đối với những nền kinh tế tiên tiến, Giám Đốc Điều Hành CEO là một nghề, người làm nghề này được đào tạo một cách bài bản qua các khóa học Giám Đốc Điều Hành. Tại Việt Nam, do vừa mới mở cửa, nền kinh tế đang trên đà hội nhập và còn mang nặng tính kinh tế tập trung nên người đứng đầu doanh nghiệp thường được xem là một vị trí được bổ nhiệm.

Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn những doanh nghiệp nghìn tỷ có những giám đốc điều hành – CEO không có nghề thì hậu quả như thế nào? Người đứng đầu doanh nghiệp ngày nay, ngoài việc phải nắm vững chuyên môn trong lĩnh vực công tác, họ phải có những đặc tính sau:

  • Có tầm nhìn
  • Nắm vững thông tin kinh tế trong nước và quốc tế
  • Am hiểu về chính trị xã hội
  • Am hiểu về tài chính
  • Có trình độ lãnh đạo
  • Biết nắm bắt được tâm lý của nhân viên
  • Nắm bắt những nhu cầu của thị trường

Có gì khác biệt ở khóa học Giám Đốc Điều Hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Top Olympia?

Khóa học giám đốc điều hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Khóa học Giám Đốc Điều Hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh của trường Doanh Nhân Top Olympia được thiết kế theo sát với chương trình thực tế nhằm giúp các doanh nhân và doanh chủ nắm bắt được các nghiệp vụ quản trị. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi vẫn luôn bắt kịp những xu hướng quản trị của thế giới, từ đó cung cấp cho học viên những cái nhìn thấu đáo hơn.

Bạn có thể tham khảo chương trình cụ thể tại đây.

Nếu bạn cần thêm thông tin Khóa học Giám Đốc Điều Hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh, xin liên hệ với chúng tôi.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa