Khóa học CEO đăng trên báo Nghệ An

Sáng 19/7/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO).

Đây là lớp học nằm trong chương trình thực hiện “Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012 – 2015, có tính đến năm 2020”. Tham dự lớp học có 80 học viên là các thành viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, tổng giám đốc, cán bộ quản lý của doanh nghiệp; những cá nhân có mong muốn trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Lớp học tổ chức 28 buổi vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tháng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia đầy đủ nội dung chương trình khóa học.

Đồng chí Cao Văn Chính -- Phó Giám đốc Sở KH & ĐT phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Cao Văn Chính — Phó Giám đốc Sở KH & ĐT phát biểu tại buổi lễ
Đại diện lãnh đạo Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu tại buổi lễ
Đại diện lãnh đạo Trường Doanh nhân Top Olympia phát biểu tại buổi lễ

Tham dự khóa học, các học viên được các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiêm và trình độ chuyên môn cao giảng dạy về những kiến thức, kỹ năng cốt yếu để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh; năng động, nhạy bén thích nghi với sự thay đổi với môi trường kinh doanh; có tinh thần dân tộc, văn hóa, trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị kiến thức cho các doanh nhân có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao trong bối cảnh môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt và đầy biến động.

Giảng viên giảng dạy cho các học viên
Giảng viên giảng dạy cho các học viên
Quang cảnh lớp học
Quang cảnh lớp học

Năm 2013, thực hiện Đề án đã có 10 lớp bồi dưỡng được tổ chức với tổng số 1.190 học viên tham gia. Trong năm 2014, theo kế hoạch sẽ có 11 lớp bồi dưỡng được tổ chức trong đó có 4 lớp khởi sự doanh nghiệp, 6 lớp quản trị doanh nghiệp và 1 lớp bồi dưỡng giám đốc điều hành doanh nghiệp./.

Thành Duy

Nguồn: BaoNgheAn


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa