Khóa đào tạo “Phát triển thị trường, bán hàng và kênh phân phối” tại công ty thiết bị VT-YT Thanh Hóa

Trong 3 ngày (14, 15, 16/07/2018) vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Công ty CP Thiết bị Vật tư Y tế Thanh Hoá tổ chức Chương trình đào tạo “Phát triển thị trường, bán hàng & Kênh phân phối” cho CBVN Công ty. Khoá học nằm trong Chương trình Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp và do Giảng viên – ThS. Nguyễn Duy Kha trực tiếp thuyết giảng.

GV – ThS. Nguyễn Duy Kha giảng dạy

GV – ThS. Nguyễn Duy Kha giảng dạy

Trong mỗi doanh nghiệp, hoạt động bán hàng, phát triển thị trường đóng vai trò then chốt, là yếu tố sống còn trong sự tồn tại và phát triển của toàn bộ doanh nghiệp. Và hệ thống kênh phân phối được coi như con đường vận động của hàng hoá và dịch vụ từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng. Hệ thống phân phối hiệu quả là vô cùng cần thiết để kết nối người sản xuất và người tiêu dùng, vì phải phân phối hàng hoá đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng mức giá trong khả năng thanh toán.

GV – ThS. Nguyễn Duy Kha giảng dạy

GV – ThS. Nguyễn Duy Kha giảng dạy

Trong 3 ngày của khoá học, GV – ThS. Nguyễn Duy Kha bằng những kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của bản thân đã truyền đạt những kiến thức bổ ích cho các học viên. Từ đó, giúp CBNV Công ty có được kế hoạch cụ thể và phù hợp hơn trong lĩnh vực Thiết bị Y tế của Công ty.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động nhóm và thực hành trong suốt khoá học, các học viên có cơ hội học tập và giao lưu cùng nhau. Từ đó, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty, góp phần xây dựng Công ty CP Thiết bị Vật tư Y tế ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

(Top Olympia)

Bài viết liên quan:

 • Giám đốc điều hành – CEO
 • Quản trị nhân sự – HRM

 • Chia sẻ lên mạng xã hội

  Căn hộ Đà Nẵng

  Shophouse Đà Nẵng

  Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

  Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

  Shantira Beach Resort & Spa