Khai giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K11 tại Nghệ An

Ngày 4/11/2017 vừa qua, đáp ứng lòng mong mỏi và tinh thần hiếu học của Doanh nhân xứ Nghệ, trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp Giám đốc Điều hành CEO K11 Nghệ An tại Khách sạn Vinh Plaza.

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng khóa học đồng thời cũng thông tin về tình hình phát triển của Nghệ An nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn với sự đồng hành và hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An, các học viên tham gia khoá học sẽ nỗ lực học tập, lĩnh hội những kiến thức quý báu mà các Giảng viên truyền đạt.

Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng khóa học

Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng khóa học

Đại diện nhà trường, ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia và Thạc sĩ Vũ Thị Bích Quỳnh – Giảng viên cao cấp đại diện cho Nhà trường và đội ngũ giảng viên gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo tỉnh Nghệ An và các anh chị Doanh nhân đã tín nhiệm nhà trường. Đồng thời cam kết sẽ truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích cho các học viên để giúp các học viên có thể ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và có cái nhìn mới mẻ và hữu dụng nhất cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, Giảng viên ThS. Vũ Thị Bich Quỳnh đã mở đầu khoá học với chuyên đề vô cùng hấp dẫn: “Quản trị tài chính và hệ công cụ quản trị tài chính”.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa