Khai giảng lớp Giám đốc điều hành – CEO K09 tại Nghệ An

Ngày 17/9/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư & Tư vấn phát triển, Sở Kế hoạch & Đầu tư Nghệ An, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Khóa học Giám đốc điều hành CEO 09 tại Nghệ An. Đây là khóa thứ 3 trong năm 2016 được tổ chức tại Nghệ An theo đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân tỉnh.

Khai giảng lớp Giám đốc điều hành - CEO K09 tại Nghệ An

Khai giảng lớp Giám đốc điều hành – CEO K09 tại Nghệ An

Ghi nhận thành công vượt bậc của các khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp chuyên sâu trong những năm qua tại Nghệ An, Trường Doanh nhân Top Olympia tiếp tục là đơn vị duy nhất được giao phó trọng trách quan trọng khi tổ chức các khóa học quản trị doanh nghiệp trong thời gian tới. Khóa CEO 09 cũng được đón nhận nhiệt liệt với hơn 50 học viên tham dự là đại diện các doanh nghiệp của tỉnh.

Trong giờ thảo luận

Trong giờ thảo luận

   Khóa học gồm 7 chuyên đề với 28 buổi học. Sau lễ khai giảng, các học viên học chuyên đề đầu tiên về Kỹ năng thuyết trình và tổ chức điều hành cuộc họp do tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân trình bày. Chuyên đề này trang bị cho các học viên biết cách xây dựng hình ảnh người thuyết trình chuyên nghiệp, nắm vững các bước chuẩn bị trước, trong và sau buổi thuyết trình; Thực hiện các kỹ năng thuyết trình sinh động và thuyết phục; nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc tổ chức và điều hành cuộc họp hiệu quả.

   Xuyên suốt khóa học, nội dung chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, sức cạnh tranh cao.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Top Olympia mong muốn qua khóa học, các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình; đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa