Khai giảng lớp Giám đốc điều hành – CEO đầu tiên tại Sóc Trăng

Ngày 23/07/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất được sự tín nhiệm của Ban quản lý dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Sóc Trăng do chính phủ Canada tài trợ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch & Đầu tư, phối hợp tổ chức chương trình đào tạo Giám đốc điều hành – CEO tại Sóc Trăng.

Khai giảng lớp Giám đốc điều hành - CEO đầu tiên tại Sóc TrăngTrong những năm qua, mặc dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp; kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, giá cả hàng hóa không ổn định, đặc biệt là các mặt hàng nông sản ảnh hưởng đến sự phát triển của tỉnh; nhưng với quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ và nhân dân Sóc Trăng đã phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết năm 2015 của tỉnh Tỉnh ủy đạt kết quả khá toàn diện. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,53%; GRDP bình quân đầu người đạt 37,6 triệu đồng/năm.

Song song phát triển kinh tế, UBND tỉnh Sóc Trăng cũng đã ký ban hành Kế hoạch số 48/KH-UBND thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016 – 2020. Chương trình đào tạo CEO- Giám đốc điều hành mà Top Olympia tổ chức là một trong những nội dung giúp thực hiện mục tiêu trên.

Tham dự khóa CEO có đông đảo các học viên trên địa bàn toàn tỉnh, là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cán bộ chủ chốt tỉnh, được tiếp cận với nhiều chuyên đề thiết thực trong điều hành doanh nghiệp, lựa chọn chiến lược kinh doanh, tinh lọc bộ máy quản lý, góp phần nâng cao chất lượng, đưa kinh tế- xã hội toàn tỉnh ngày càng đi lên, vững vàng khi tiến sâu vào nền kinh tế thế giới.

Ông Cao Văn Thi phát biểu tại buổi lễ

Ông Cao Văn Thi phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc trường Doanh nhân Top Olympia bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tỉnh, Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Sóc Trăng vì sự tin cậy và giao trọng trách lớn lao trong việc đào tạo, định hướng đội ngũ chủ chốt của Tỉnh. Ông Thi cũng cam kết với Ban lãnh đạo về việc quan tâm chọn lọc kỹ lưỡng nội dung chương trình học, nhằm mang lại những giá trị kiến thức, tinh hoa quản trị và chiến lược đột phá tốt nhất dành cho các học viên.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa