Khai giảng lớp CEO “đặc biệt” tại Nha Trang

Trường Doanh nhân Top Olympia khai giảng khóa học Giám đốc điều hành (CEO) tại Nha Trang, Khánh Hòa có sự hỗ trợ 50% học phí từ Ngân sách tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 04/04/2015, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư Khánh Hòa phối hợp cùng Trường Doanh nhân Top Olympia đã khai giảng lớp đào Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cho các chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Khóa đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) sẽ mang lại nhiều kiến thức quản trị và thực tế quản trị cho các học viên thông qua đội ngủ Giảng viên, chuyên gia, Các nhà hoạch định,… của Trường Doanh nhân Top Olympia.

CEO Nha Trang

Khóa học diễn ra với thời lượng 26 buổi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Học viên tham gia khóa học đầy đủ nhất.

Tham gia lễ khai giảng có đầy đủ đại diện ban nghành, báo chí, truyền hình Khánh Hòa. Khóa học có hơn 50 Học viên tham gia với thái độ nghiêm túc và tình thần học hỏi được nâng cao trong quá trình học tập.

Theo thống kê, năm 2014, Khánh Hòa có gần 1.400 doanh nghiệp giải thể và trên 1.800 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động kinh doanh do gặp khó khăn. Trước thực trạng đó, những lớp đào tạo như thế này được kỳ vọng sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Khánh Hòa tìm ra hướng đi, cách làm phù hợp để bắt kịp nhu cầu của thị trường, đảm bảo sản xuất, kinh doanh ổn định trong bối cảnh khó khăn.

(Ban biên tập)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa