Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu CEO tại Vinh

Sáng ngày 28/05, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển (Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nghệ An) và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO tại Vinh, tỉnh Nghệ An.

Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu CEO tại Vinh   Tham dự tại lễ khai giảng có Ông Hoàng Viết Đường – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia; Giảng viên cao cấp TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao cùng hơn 100 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận.

   Lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO là chương trình quản trị doanh nghiệp chuyên sâu với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nổi tiếng và có kinh nghiệm cao. Nội dung chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, thích nghi với môi trường kinh doanh, có tinh thần dân tộc, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội; Bồi dưỡng năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh biến động như hiện nay.

   Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 28 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tháng. Đây là lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành CEO đầu tiên của năm 2016, nằm trong Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012 – 2015, có tính đến năm 2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

   Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh có sự đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân. Vì vậy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn kinh doanh, qua đó sẽ xây dựng đội ngũ doanh nhân Nghệ An ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

   Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã được giảng viên truyền giảng nội dung “Văn hóa doanh nghiệp”.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

(Ban biên tập)

Xem thêm chương trình Giám đốc điều hành tại Nghệ An


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa