Khai giảng khóa đào tạo Quản trị Marketing chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Sáng nay, ngày 25/06/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng tổ chức khóa đào tạo “Quản trị Marketing chuyên nghiệp”. Khóa học nằm trong khung chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp của Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng.

Tham gia khóa học có hơn 60 học viên hiện đang là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quản lý phụ trách Marketing doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Khai giảng khóa đào tạo Quản trị Marketing chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngày nay trong xu thế hội nhập quốc tế, muốn thành công trong kinh doanh, các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh cần hiểu biết cặn kẽ về thị trường và nhu cầu và của khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin đã xóa đi mọi rào cản về không gian và địa lý, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn, từ đó có nhiều sự lựa chọn hơn. Bởi vậy, trong thành công của mỗi doanh nghiệp không thể không kể tới vai trò của những chuyên gia marketing. Marketing chính là chiến lược giúp doanh nghiệp thắng thế trong cuộc chiến giành chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.

Khóa học Quản trị Marketing chuyên nghiệp diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/6/2016, với sự trình bày của thạc sĩ Nguyễn Anh Đức sẽ giúp học viên tìm hiểu sâu sắc về những giá trị cốt lõi: Marketing thực chất là gì? Làm thế nào để có được một chiến lược marketing hiệu quả cho từng doanh nghiệp trong xu thế cạnh tranh cao hiện nay mà vẫn tối ưu chi phí, từ đó tối ưu doanh thu và lợi nhuận.

Ông Kiều Văn Tám phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp, ông Kiều Văn Tám – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đã có bài phát biểu khai giảng, bày tỏ những mong muốn, kỳ vọng của lãnh đạo thành phố tới đội ngũ doanh nhân trẻ, đầy nhiệt huyết. Trong tương lai, ban lãnh đạo thành phố cũng sẽ có những chương trình, chính sách nhằm khuyến khích và nâng cao chất lượng doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa