Khai giảng khoá đào tạo Giám đốc điều hành – CEO K38 tại Đà Nẵng

Trong không khí của những ngày đầu năm, khoá đào tạo Giám đốc điều hành – CEO K38 tại Đà Nẵng được Trường Doanh nhân Top Olympia khai giảng vào sáng ngày 18/02/2017 theo nhu cầu của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh.

Tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo" tại Đà Nẵng   Khoá học Giám đốc điều hành tại Đà Nẵng đã trở thành khoá học thường xuyên trong lộ trình của người học, giúp học viên hiểu rõ vai trò của người lãnh đạo trong việc dẫn dắt tổ chức đi đến thành công. Một người lãnh đạo xuất sắc, là người biết định hướng và cầm đuốc soi sáng con đường dẫn đến đích bằng cách giúp những người khác hiểu nơi họ đang đứng và hình dung ra chặng đường sắp tới, là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc, là người tiên phong dẫn dắt đội ngũ vượt qua khó khăn thử thách. Ngược lại, một lãnh đạo tồi có thể tiêu diệt hết động lực của nhân viên, khiến họ mất cảm hứng, tinh thần làm việc và cống hiến cho tổ chức.

Tổ chức chương trình đào tạo "Chiến lược doanh nghiệp năm 2017 và những năm tiếp theo" tại Đà Nẵng

   Một người lãnh đạo thực sự không chỉ hội tụ những tố chất lãnh đạo vốn có mà còn phải trau dồi những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo hiệu quả. Khóa học “Giám đốc điều hành – CEO” của Top Olympia sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cốt lõi để trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

   Kéo dài hơn 2 tháng học, với sự dẫn dắt của các chuyên gia kinh tế hàng đầu trên khắp cả nước, các học viên sẽ lần lượt được đi sâu vào các nội dung như: Chiến lược doanh nghiệp, xây dựng từ điển năng lực trong doanh nghiệp dành cho lãnh đạo, phân tích báo cáo tài chính và ra quyết định, quản trị mối quan hệ khách hàng, xây dựng nguyên tắc quyền lực và tạo động lực dành cho CEO, nghệ thuật giao tiếp và đàm phán trong kinh doanh…


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa