Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO tại Hà Tĩnh

   Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng doanh nghiệp ở một nơi vốn rất giàu tinh thần hiếu học, sáng ngày 02/04/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia – Chi nhánh tại Nghệ An tổ chức khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh.

Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO tại Hà Tĩnh

Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO tại Hà Tĩnh

   Đây là khóa CEO đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh mà Top Olympia đem đến cho các nhà quản trị, nhà quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân đã, đang và sẽ trở thành 1 CEO chuyên nghiệp, mang trong mình những kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết để có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả và đúng pháp luật.

Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO tại Hà Tĩnh   Tham gia khóa đào tạo có gần 40 học viên là các doanh nhân của tỉnh Hà Tĩnh, với mục tiêu chung là nắm bắt tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, có đủ trình độ lãnh đạo doanh nghiệp, gia tăng sức cạnh tranh cao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh biến động như hiện nay.

Làm việc nhóm trong giờ học

Làm việc nhóm trong giờ học

   Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 28 buổi với sự dẫn dắt, chia sẻ của đội ngũ giảng viên Top Olympia là các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Thông qua chương trình này, Top Olympia mong muốn sẽ thay đổi tư duy, cách làm việc của đội ngũ doanh nhân Hà Tĩnh, góp phần đưa kinh tế toàn tỉnh phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa