Khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành K02 tại Hà Tĩnh

Sáng ngày 16/04/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành K02 dành cho đội ngũ doanh nhân tỉnh Hà Tĩnh.
Tham gia khoá học có đông đảo học viên là các CEO, quản lý cấp cao thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn.

Năm 2016, với rất nhiều khó khăn từ thiên tai, lũ lụt, biến cố môi trường, đến các khó khăn chung của nền kinh tế, Hà Tĩnh vẫn dành được một số kết quả tăng trưởng kinh tế đáng kể.
Kết thúc năm 2016, Hà Tĩnh có thêm 930 doanh nghiệp, 108 dự án được quyết định chủ trương đầu tư, với số vốn đăng ký trên 8000 tỷ đồng và 155 triệu đô-la Mỹ. Một số dự án kinh tế lớn như Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí Vinperl Cửa Sót, tại huyện Lộc Hà, Nhà máy sản xuất gỗ ván ép MDF, HDF tại huyện Vũ Quang đã được khởi công.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư, một trong những giải pháp trọng tâm mà Hà Tĩnh đang thực hiện, đó là đẩy mạnh cải cách hành chính. Trọng tâm của cải cách hành chính là phải tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đơn giản hóa và rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục cho người dân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức, phát huy nguồn nội lực doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ vững mạnh bằng việc học hỏi thường xuyên từ các khoá đào tạo quản trị doanh nghiệp hay từ các đồng nghiệp, đồng môn chung chí hướng.

Khoá học CEO – Giám đốc điều hành sẽ kéo dài trong hơn 2 tháng với các chuyên đề về: quản trị tài chính, quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, tạo động lực, quản lý thời gian, cơ cấu công ty, chiến lược doanh nghiệp… nhằm giúp đội ngũ doanh nhân tỉnh khắc phục các khó khăn và phát huy những điểm mạnh để phát triển hơn trong thời kỳ hội nhập kinh tế.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa