Khai giảng các lớp CEO, MM, HRM tại Đà Nẵng

Chiều ngày 09/09/2018, ngay sau kì nghỉ lễ Quốc khánh, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức Khai giảng các Chương trình đào tạo Giám đốc Điều hành CEO K44, Quản lý cấp trung MM K17 và Quản trị Nhân sự HRM K32 tại thành phố Đà Nẵng. Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Cao Văn Thi – TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Phan Khắc Thành – Giảng viên Nhà trường cùng gần 80 học viên là các doanh nhân, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.


Mở đầu buổi lễ, Ông Cao Văn Thi phát biểu khai giảng khoá học, phổ biến nội dung chương trình đào tạo và gửi lời cảm ơn tới các học viên đã tín nhiệm nhà trường và sắp xếp thời gian tham gia khoá học. Đồng thời cam kết với đội ngũ Giảng viên chất lượng sẽ truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích để giúp các học viên có thể ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và có cái nhìn mới mẻ và hữu dụng nhất cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.


Ngay sau buổi lễ khai gỉảng, Giảng viên ThS. Phan Khắc Thành đã mở đầu khoá học với chuyên đề vô cùng hấp dẫn: “Hoạch định chiến lược nguồn nhân lực – Tạo động lực cho nhân viên”. Bởi lẽ Nhân lực là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp. Con người là yếu tố cấu thành cũng như quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, trong điều kiện xã hội đang chuyển mình sang nền kinh tế tri thức, nguồn chất xám của con người càng trở nên quan trọng và thực tế các doanh nghiệp cũng dần nhận thức được vấn đề này và chú trọng hơn vào yếu tố con người. Không hề phóng đại lên khi cho rằng đây là trí tuệ, tài sản vô hạn, có khả năng vô tận và không dễ dàng khai thác triệt để. Nguồn nhân lực có thể thông qua đào tạo, rèn luyện , nâng cao để ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng được các yêu cầu của từng đặc thù công việc, tạo ra lợi nhuận và đàm bảo nguồn sáng tạo của tổ chức.


Do đó, Giảng viên ThS. Phan Khắc Thành bằng những kinh nghiệm lâu năm trong sự nghiệp đã truyền đạt cho các học viên những bí quyết, những kinh nghiệm của bản thân. Bên cạnh các kỹ năng và kinh nghiệm được giảng viên truyền đạt, các học viên tham gia còn được khuyến khích tự nói ra những vấn đề mà bản thân và doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý nhân sự. Từ đó, Giảng viên có thể nắm rõ ưu-nhược điểm của mỗi người trình và có hướng phát huy, khắc phục phù hợp.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa