Giao lưu doanh nhân 4 tỉnh Bắc miền Trung

Chiều 30/3, tại TP.Vinh, diễn ra sự kiện Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình.

Thực hiện đề án “Phát triển, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh trên địa bàn tỉnh Nghệ An”, từ năm 2013 đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Giao lưu doanh nhân 4 tỉnh Bắc miền Trung

Giao lưu doanh nhân 4 tỉnh Bắc miền Trung

Chương trình Gala giao lưu doanh nhân Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình là một trong các hoạt động kỷ niệm 5 năm thực hiện đề án, đồng thời đây cũng là dịp các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn các tỉnh, thành miền Trung có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Tại buổi gala, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia đã trực tiếp trình bày chuyên đề “Nâng cao năng lực quản trị của doanh nghiệp để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” cho các học viên.

Chuyên đề bao gồm những nội dung chính như: Những xu hướng trên thế giới, trong khu vực và tác động đến Việt Nam; Cơ hội và thách thức của nền kinh tế và doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn mới; Nâng cao năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

Ông Hoàng Vĩnh Trường - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An cảm ơn những đóng góp của các đơn vị trong việc thực hiện đề án phát triển, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân. Ảnh: Quang An

Ông Hoàng Vĩnh Trường – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An cảm ơn những đóng góp của các đơn vị trong việc thực hiện đề án phát triển, bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân. Ảnh: Quang An

Các doanh nhân có mặt trong buổi gala đã tham gia hoạt động Net Working – Giao lưu kết nối để chia sẻ những kinh nghiệm với nhau, tìm kiếm đối tác để cùng phát triển.
tại buổi gala, đại diện các doanh nhân đã tặng quà, động viên cơ sở Lý Hồng, thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương trong vụ cháy ngày 23/3 vừa qua. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ, các học viên xuất sắc và các giảng viên tiêu biểu cũng được vinh danh trong dịp này.

(Theo Báo Nghệ An)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa