Tổ chức chương trình Bồi dưỡng Kỹ năng quản lý tại VNPT Khánh Hòa

Được sự tin cậy từ Ban lãnh đạo VNPT Khánh Hòa, sáng ngày 16/9/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức khóa học Kỹ năng quản lý nhằm bồi dưỡng, nâng cao hơn nữa trình độ dành cho đội ngũ quản lý và chuyên viên quản lý của đơn vị. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo In-house của Top Olympia.

Tổ chức chương trình Bồi dưỡng Kỹ năng quản lý tại Viễn thông Khánh Hòa

Tổ chức chương trình Bồi dưỡng Kỹ năng quản lý tại Viễn thông Khánh Hòa

   Ông Đỗ Tám, Phó Giám đốc Viễn Thông Khánh Hòa tham dự lễ khai giảng cùng 49 học viên là các tổ trưởng sản xuất, các chuyên viên làm công tác quản lý trực thuộc Viễn thông Khánh Hòa. Tại buổi lễ, ông đã có đôi lời phát biểu bày tỏ mong muốn của Lãnh đạo viễn thông Khánh Hòa nói chung dành cho đội ngũ nhân viên của mình, nhằm xây dựng một đơn vị phát triển hiệu quả và bền vững hơn nữa trong thời gian tới.

Giảng viên Phan Minh Cường

Giảng viên Phan Minh Cường đã giới thiệu các tình huống thực hành lấy từ thực tế doanh nghiệp

   Khóa học với sự dẫn dắt của Giảng viên Phan Minh Cường đã giới thiệu các tình huống thực hành lấy từ thực tế doanh nghiệp, khai phá và phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng hoạch định, tổ chức, giám sát công việc; kỹ năng giao tiếp nội bộ; định hình vai trò và chân dung của tổ trưởng sản xuất theo văn hóa VNPT. Khóa học giúp các học viên trang bị kiến thức cốt lõi và năng lực quản lý cần thiết nhằm vận dụng hiệu quả vào thực tiễn tại Viễn thông Khánh hòa, nâng cao hiệu quả công việc.

Trao đổi   Bằng sự gắn kết ngày càng sâu rộng với các doanh nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước mà Viễn thông Khánh Hòa là một trong những đơn vị tiêu biểu, Trường Doanh nhân Top Olympia luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản, đạt trên mọi sự mong đợi từ các doanh nghiệp nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng đội ngũ doanh nhân tiêu biểu và lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa