Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO 35 tại Đà Nẵng

   Ngày 25/09/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành – CEO 35 tại Đà Nẵng, tham dự tại lễ bế giảng có sự tham gia đầy đủ của các học viên CEO 35 Đà Nẵng, học viên tham gia chuyên đề Quản trị rủi ro cùng giảng viên Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO 35 tại Đà Nẵng

   Sau hơn 2 tháng học, các học viên là giám đốc, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố được tiếp cận với nội dung chuyên sâu về lãnh đạo quản trị nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, quản trị marketing, kỹ năng thuyết trình, tổ chức điều hành cuộc họp, quản trị cảm xúc dành cho lãnh đạo, hoạch định chiến lược, tư duy thời . Tại lễ bế giảng, đại diện học viên, anh Đào Ngọc Ân đã có những phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Top Olympia đã tạo điều kiện hỗ trợ tối đa để học viên nắm rõ và xác định quy trình hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp mình thông qua những kiến thức học được, đồng thời bày tỏ mong muốn kết nối nhiều hơn kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

   Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – cố vấn chương trình Trường Doanh nhân Top Olympia cũng đã có những chia sẻ tâm huyết trong sự nghiệp đào tạo doanh nhân, với mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ, làm việc bằng cái tâm với nghề, nhiệt huyết được cống hiến hy vọng tạo ra một cộng đồng văn minh, tri thức. Mỗi một cộng đồng nhỏ như lớp CEO 35 Đà Nẵng thông qua việc kết nối kinh doanh, tạo ra những giá trị gia tăng ngoài chương trình sẽ góp phần đưa kinh tế Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung ngày càng vững mạnh.

Chụp ảnh lưu niệm cùng vị tiến sĩ

Chụp ảnh lưu niệm cùng vị tiến sĩ

   Lễ bế giảng kết thúc với ca từ giản dị của bài ca “Đời Doanh nhân – Trần Tiến” và những hình ảnh lưu niệm đẹp của toàn thể học viên cùng ban lãnh đạo Trường Doanh nhân Top Olympia.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa