Bế giảng chương trình đào tạo các Kỹ năng quản trị doanh nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày 12/06/2016, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức lễ Bế giảng khóa đào tạo các kỹ năng quản trị doanh nghiệp, khóa học CEO – Giám đốc điều hành, CHRO – Giám đốc nhân sự tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khóa học nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa của Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ Doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa.

Sau gần ba tháng, các học viên là các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý được đội ngũ chuyên gia quản trị doanh nghiệp chia sẻ bổ sung những kiến thức về: tâm lý quản lý, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp – thuyết trình chuyên nghiệp, chiến lược công ty, CEO và tài chính doanh nghiệp, quản trị thương hiệu, hoạch định chiến lược nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, tư duy thời đại mới…. Từ những kiến thức này, các học viên có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng điều hành doanh nghiệp, góp phần đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bế giảng chương trình đào tạo các Kỹ năng quản trị doanh nghiệp tại Khánh Hòa

Tại lễ bế giảng, ông Kiều Lâm – Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu Tư Khánh Hòa đã có bài phát biểu bày tỏ mong đợi của lãnh đạo Tỉnh sau khóa học, mong muốn đội ngũ doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Khánh Hòa ngày một phát triển, tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp có thể thích ứng tốt những thách thức trong thời kỳ hội nhập.

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Ông Cao Văn Thi – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia cũng đã có bài phát biểu với nhận định, Khánh Hòa là một trong những tỉnh mà Top Olympia chú trọng đẩy mạnh các chương trình đào tạo của trường hiện tại và trong tương lai, nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu của đội ngũ doanh nhân tỉnh, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế toàn tỉnh.

(Ban biên tập Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa