Chứng chỉ hành nghề Bất động sản

Tại Đồng Nai
  • Căn cứ vào Luật kinh doanh Bất động sản số 66/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25/11/2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015
  • Căn cứ Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản.
  • Căn cứ vào các văn bản điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung của Bộ Xây dựng Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản.

Chương trình Chứng chỉ hành nghề Bất động sản do Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức dưới sự giảng dạy, chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực BĐS, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết và bổ ích đầu tư và hành nghề Môi giới Bất động sản. Khóa học cũng là tiền đề để người học được bổ sung kiến thức liên quan để tham gia vào các kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới và Quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS do Sở Xây dựng địa phương tổ chức.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

• 6 ảnh (4×6), 4 ảnh (3×4) (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, Nơi sinh)
  • 3 CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (công chứng)
  • 2 Bằng cấp 3 trở lên (công chứng)
  • 2 Bì đựng hồ sơ (ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ)
  • 2 Đơn xin đăng ký thi (theo mẫu)

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TOP OLYMPIA:

• Là đơn vị đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng được học viên, doanh nghiệp tín nhiệm và hợp tác (với 200 khóa học – hơn 50,000 lượt học viên tham gia khóa học Bất động sản tại Đà Nẵng, Miền Trung)
  • Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  • Là đơn vị uy tín được Sở Xây dựng các tỉnh thành: Đà Nẵng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng, Đắk Nông, Tiền Giang…. ủy quyền phối hợp tổ chức các kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề bất động sản.
  • Cộng đồng học viên trải dài trên toàn quốc, là tiền đề để học viên kết nối giao thương, hợp tác.
Mục tiêu khóa học

Khoá học giúp các học viên:

• Trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, luật đất đai, luật nhà ở ….
  • Hiểu và phân tích được thị trường Bất động sản
  • Nắm được phương pháp và quy trình để đầu tư Bất động sản hiệu quả
  • Vận dụng những kiến thức, kỹ năng để trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp
  • Biết cách tổ chức và quản lý điều hành sàn giao dịch Bất động sản hiệu quả.
  • Gia tăng các mối quan hệ với các nhà môi giới, đầu tư Bất động sản
  • Trang bị cho mình chứng chỉ hành nghề bất động sản do Sở xây dựng cấp theo đúng quy định của pháp luật.
Đối tượng tham gia

Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng

• Các nhà đầu tư, chủ dự án bất động sản
  • Các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản
  • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật kiến thức về bất động sản
Phương pháp giảng dạy

Hoạt động huấn luyện bao gồm lý thuyết cô đọng, đóng vai, tình huống và tự đặt câu hỏi. Việc học sẽ được nâng cao thông qua việc tham gia tích cực làm các bài tập. Người học sẽ có cơ hội tự đánh giá và được khuyến khích phản hồi hoạt động nhóm và cá nhân. Người học sẽ làm việc trên các chủ đề theo nhóm trong suốt chương trình.

Từ đó, Giảng viên sẽ nêu hệ thống phương pháp luận, Học viên chọn tình huống thực tế và trao đổi dựa trên cơ sở phối hợp giữa phương pháp luận và tình huống nhằm giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Nội dung khóa học

KIẾN THỨC CƠ SỞ

• Pháp luật kinh doanh về kinh doanh bất động sản
  • Phòng chống rửa tiền trong đầu tư, kinh doanh BĐS
  • Thị trường bất động sản
  • Đầu tư kinh doanh bất động sản

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

• Tổng quan, giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản
  • Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản
  • Thực hành, viết báo cáo thực tế

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BĐS

• Tổ chức và quản lý Sàn giao dịch bất động sản.
  • Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản
  • Tìm hiểu thực tế và viết báo cáo tại sàn giao dịch bất động sản

ÔN TẬP.

THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BĐS THEO QUI ĐỊNH CỦA BỘ XÂY DỰNG.

Chung Bds Online

Hình ảnh khóa học

Thông tin khai giảng
  • Ngày khai giảng: Đang cập nhật