Tổ chức khóa đào tạo Triển khai Công nghệ 4.0 tại Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam

Ngày 17-18/07/2018 vừa qua, Trường Doanh nhân Top Olympia phối hợp với Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo “Triển khai Công nghệ 4.0 tại Tổng Công ty trực thăng và các Công ty thành viên”. Khoá học nằm trong Chương trình đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp và do Chuyên gia Ninh Gia Hạnh trực tiếp thuyết giảng.

Chương trình đào tạo “Triển khai Công nghệ 4.0 tại Tổng Công ty trực thăng và các Công ty thành viên”

Chương trình đào tạo “Triển khai Công nghệ 4.0 tại Tổng Công ty trực thăng và các Công ty thành viên”

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Kỷ nguyên này sẽ làm thay đổi tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.  Hiện nay, các doanh nghiệp tại các nước phát triển đã biết cách ứng dụng công nghệ để phân tích thị hiếu khách hàng và lên phương án kinh doanh hiệu quả thì nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn chưa tiếp cận được các ứng dụng công nghệ trong Sales và Marketing. Vậy việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị DN Việt là khó hay dễ ? Và áp dụng như thế nào để hiệu quả ?

Chuyên gia Ninh Gia Hạnh chia sẻ trong buổi học

Chuyên gia Ninh Gia Hạnh chia sẻ trong buổi học

Để trả lời cho câu hỏi trên, GV – Chuyên gia Ninh Gia Hạnh đã truyền đạt không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kinh nghiệm, ứng dụng để các CBNV Tổng Công ty trực thăng có thể áp dụng phù hợp và hiệu quả nhất vào lĩnh vực của Công ty. Chuyên gia cũng nhấn mạnh việc Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yếu tố cốt lõi với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chỉ những doanh nghiệp đưa công nghệ vào hoạt động thì mới có thể giành được chiến thắng trong quá trình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

(Top Olympia)


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa