Tổ chức khai giảng Khóa Giám đốc điều hành CEO 02 tại Hội An

HỘI AN NGÀY VỀ

Tiếp nối thành công của khoá 01, cũng như đáp ứng sự mong mỏi của Cộng đồng doanh nhân tỉnh Quảng Nam, Chiều 27/10/2018, tại Phố Hội Riverside Resort, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO K02 Hội An. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng với sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền – Giảng viên Cao cấp Nhà trường, Bán cán sự lớp CEO 01 Hội An và đặc biệt là gần 70 Anh/Chị học viên là các nhà quản lý tại các Doanh nghiệp và các Đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học, phổ biến nội dung chương trình và gửi lời cảm ơn tới các Anh/Chị học viên vì thời điểm cuối năm bận rộn những đã tín nhiệm Nhà trường, thu xếp thời gian và công việc để tham gia khoá học. Đồng thời cam kết với đội ngũ Giảng viên chất lượng sẽ truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích để giúp các học viên có thể ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và có cái nhìn mới mẻ và hữu dụng nhất cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học

Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu khai giảng khoá học

Tham dự với tư cách khách mời, anh Võ Bá Quốc – Lớp trưởng lớp CEO 01 có đôi lời chia sẻ về những thành tựu trong kinh doanh, những mối quan hệ anh có được sau khi tham gia Chương trình đào tạo “Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” của Top Olympia. Đồng thời, anh cũng bảy tỏ mong muốn tổ chức những hoạt động giao lưu ngoại khoá giữa 2 lớp  để có thể xây dựng mối quan hệ, hỗ trợ và hợp tác trong công việc cũng như cuộc sống.

anh Võ Bá Quốc – Lớp trưởng lớp CEO 01

anh Võ Bá Quốc – Lớp trưởng lớp CEO 01

Ngay sau Lễ Bế giảng, Giảng viên ThS. Nguyễn Mạnh Hiền đã mở đầu khoá học với Chuyên đề vô cùng hấp dẫn : “Lãnh đạo và quản trị sự thay đổi”.

Top Olympia


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa