Tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp trung, cán bộ kế cận công ty VINACONEX 25

   Ngày 25/3/2017, Trường Doanh nhân Top Olympia chính thức khai giảng chương trình  đào tạo “Giải pháp quản lý và sử dụng hiệu quả đội ngũ cho cán bộ cấp trung, cán bộ kế cận” dành riêng cho đội ngũ CBNV công ty Cổ phần VINACONEX 25. Khoá học nằm trong chương trình đào tạo Inhouse của Trường Doanh nhân Top Olympia.

Tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp trung, cán bộ kế cận công ty VINACONEX 25

   Mục đích chương trình nhằm giúp CBNV Công ty Vinaconex 25 nhận thức rõ được vai trò, vị trí, trách nhiệm, quyền hạn của các cán bộ chủ chốt và nhân sự kế cận, xác định phong cách lãnh đạo cho bản thân và áp dụng trong công việc hàng ngày, hiểu rõ các công cụ lập kế hoạch, phân công giao việc; các kỹ năng và cách thức đào tạo phát triển đội ngũ; năng lực uỷ thác công việc và tạo động lực cho mọi người cùng thực hiện nhiệm vụ; các công cụ, lập luận để ra kế hoạch.

Tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp trung, cán bộ kế cận công ty VINACONEX 25

   Chương trình diễn ra trong gần 3 tháng với các nội dung chính bao gồm: Kỹ năng tạo động lực; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng kiểm tra công việc; huấn luyện, đào tạo, kèm cặp nhân viên; kỹ năng đánh giá công việc nhân viên; kỹ năng ra quyết định, xây dựng và phát triển đội nhóm vững mạnh.

Tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp trung, cán bộ kế cận công ty VINACONEX 25

   Được thành lập từ năm 1984, qua quá trình phát triển, VINACONEX 25 hiện nay là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty VINACONEX. Công ty đã xác lập chỗ đứng vững chắc và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực miền Trung và miền Nam với các tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 250 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, trên 2000 công nhân có tay nghề, cùng trang thiết bị được đầu tư tốt, Công ty VINACONEX 25 có đủ năng lực thi công đồng thời nhiều công trình có quy mô lớn. Trong nhiều năm qua, Công ty đã thi công rất nhiều công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nhằm đa dạng hóa hoạt động, Công ty VINACONEX 25 đang đầu tư mạnh mẽ vào các dự án bất động sản: Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng và Tam Kỳ, Khu đô thị mới, Khu công nghiệp, Khu du lịch khách sạn,… Đồng thời Công ty cũng đang đầu tư vào nhiều nhà máy sản xuất sản phẩm xây dựng tại Quảng Nam và Đà Nẵng: đá xây các loại, cột điện bê tông li tâm, ống cống bê tông li tâm,…

   Với phương châm chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất, cùng với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận hợp chuẩn ISO 9001:2008 bởi tổ chức BVQI, Công ty luôn thi công hoàn thiện các công trình, cung cấp những sản phẩm được khách hàng chấp nhận với độ tin cậy cao.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa