KHAI GIẢNG LỚP GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO K17 TẠI NGHỆ AN

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang là thảm họa dịch bệnh tạo áp lực quản lý xã hội & phát triển kinh tế chưa từng có cho cộng đồng các nước, các doanh nghiệp trên toàn thế giới, cũng như cho Việt Nam, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần đầu tư không ngừng trong việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng để điều hành doanh nghiệp thích ứng với thời kỳ mới. Nhằm trang bị thêm kiến thức quản lý kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, góp phần vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Sáng ngày 21/08/2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương Mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Trường Doanh Nhân Top Olympia tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Giám đốc điều hành CEO – Khóa 17 năm 2021

Như thường lễ ngày hôm nay là buổi lễ khai giảng trực tiếp tại Hội Trường Top Olympia, tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp trên địa bàn Nghệ An,  Đà Nẵng, Tp HCM và trên toàn quốc. Nên buổi lễ khai giảng chuyển sang hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người và chương trình học diễn ra đúng như dự kiến.

Buổi lễ khai giảng trực tuyến nhưng không kém phần long trọng và đầy đủ thành phần ban tổ chức. Với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, Ban lãnh đạo Trường Doanh nhân Top Olympia, Các giảng viên – chuyên gia giảng dạy các nội dung trong chương trình.

Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An – phát biểu khai giảng khóa học đồng thời cũng thông tin về tình hình phát triển của Nghệ An nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn với sự đồng hành và hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, các học viên tham gia khoá học sẽ nỗ lực học tập, lĩnh hội những kiến thức quý báu mà các Giảng viên truyền đạt.

Ông: Hoàng Vĩnh Trường

(Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An – phát biểu khai giảng khóa học)

Ông Nguyễn Mạnh Hùng

(Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An chia sẻ cùng học viên)

Tiếp đến, Ông: Cao Văn Thi (Chủ tịch Trường Doanh nhân Top Olympia) đại diện cho đơn vị tổ chức, lên cảm ơn Trung tâm và các học viên, doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng nhà trường. Đồng thời cam kết đội ngũ chuyên gia, giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và bổ ích cho các học viên để giúp các học viên có thể ứng dụng hiệu quả vào công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và có cái nhìn mới mẻ và hữu dụng nhất cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Ông: Cao Văn Thi (Chủ tịch Trường Doanh nhân Top Olympia)

     Buổi lễ khai giảng còn có sự góp mặt đặc biệt của các Giảng viên, chuyên gia: Ths Nguyễn Duy Kha; Ts. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Nguyễn Thắng Lợi, Ths Phan Khắc Thành, TS. Phạm Thị Thúy Hằng, Th.s Trương Ngọc Mai Hương, TS. Thiên Sanh Đại, điều mà buổi lễ Khai giảng trực tiếp rất khó để hội tụ các thầy cô trong buổi lễ khai giảng.

Ths. Nguyễn Duy Kha 

(Giảng viên giảng dạy chuyên đề đầu tiên trong khóa học CEO K17)

    Ngoài ra còn có sự góp mặt của các cơ quan ban ngành, Báo Nghệ An tham gia trong buổi lễ khai giảng. Và đặc biệt,  gần 50 anh/chị học viên CEO K17, đã có mặt đầy đủ tham gia khóa học.

Lớp học diễn ra  trong sự tương tác tích cực giữa giảng viên và học viên, các bài tập nhóm được thảo luận đầy đủ, mỗi học viên tích cực đặt câu hỏi và giảng viên giải đáp.

Trong mùa dịch này, học trực tuyến chính là hình thức học hiệu quả nhất, dù học ở hình thức nào thì sự tích cực, thái độ cầu tiến luôn mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

Khóa học CEO K17 khai giảng thành công trong niềm vui mừng của Trung Tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại và Du Lịch Tỉnh Nghệ An cũng như của Trường Doanh Nhân Top Olympia. Vì ít nhiều trong thời gian chờ của đại dịch, chúng tôi cố gắng mang lại những tri thức, những kinh nghiệm từ các giảng viên, chuyên gia. Để sau mùa dịch Doanh Nghiệp và bản thân mỗi cá nhân anh/chị có thể đứng vững trước những thách thức hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI KHAI GIẢNG:

 

 

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa