Bế giảng lớp Quản trị nhân sự – HRM K34 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 31/03/2019 vừa qua, trải qua 4 tuần học tập hăng say bổ ích, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức Bế giảng Chương trình đào tạo Quản trị nhân sự HRM K34. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Đào Hoài Bắc – Giảng viên Cao cấp Nhà trường cùng toàn thể 40 Anh/Chị học viên đang làm công tác Quản trị nhân sự trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Hiểu rõ được tầm quan trọng của nhà quản trị nhân sự trong doanh nghiêp, trường Doanh nhân Top Olympia, với đội ngũ Giảng viên, chuyên gia là các nhà lãnh đạo đang công tác tại các Tập đoàn lớn, với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn, đã truyền đạt cho các Anh/Chị học viên những kiến thức, kỹ năng bổ ích thông qua các chuyên đề : “Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực”, “Ứng dụng KPIs & BSC trong đánh giá hiệu quả của nhân viên”, “Phỏng vấn & Tuyển dụng”, “Xây dựng hệ thống lương & Chính sách đãi ngộ”…

Đại diện Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Huê phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình của các Anh Chị học viên, nhất là trong thời điểm cuối năm bận rộn. Bà bày tỏ mong muốn các Anh Chị học viên sẽ giữ mối quan hệ có được ở khoá học, giao lưu, hỗ trợ và hợp tác cùng nhau trong cuộc sống và công việc, góp phần xây dựng cộng đồng Doanh nhân Đà Nẵng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đưa nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đại diện học viên, lớp trưởng Đoàn Thị Hồng Điệp gửi lời cảm ơn tới BLĐ nhà trường, đội ngũ Giảng viên, chuyên gia đã mang đến khoá học bổ ích với nhiều kiến thức thực tế, giúp các Học viên có cái nhìn mới mẻ để có thể xây dựng chiến lược nhân sự, chiến lược bộ phận phù hợp với lĩnh vực hoạt động và điều kiện thực tế của Doanh nghiệp. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được hợp tác cùng Trường Doanh nhân Top Olympia các Chương trình đào tạo tiếp theo.

Cuối cùng, là nghi thức trang trọng nhất của buổi lễ, là lúc ghi nhận những thành quả học tập trong 4 tuần vừa qua – Nghi thức trao chứng chỉ và quà lưu niệm.


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa