BẾ GIẢNG LỚP GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO 17 NGHỆ AN

Sau hơn 2 tháng học, vào hôm qua ngày 10/10, chuyên đề “ Tối Ưu Hóa Hệ Thống kế Toán Doanh Nghiệp” cũng là chuyên đề cuối cùng của khóa học Giám Đốc Điều Hành CEO

Sau khi chương trình học kết thúc chuyên đề, chiều ngày 10/10/2021 Trung Tâm  Xúc Tiến, Thương Mại và Du Lịch tỉnh Nghệ An kết hợp với Trường Doanh Nhân Top Olympia tổ chức Lễ bế giảng trực tuyến – qua hình thức zoom.

BẾ GiẢng Chung

Buổi bế giảng diễn ra trực tuyến nhưng không kém phần long trọng và đầy đủ thành phần BTC, với sự tham gia của:

– Ông: Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Phát Triển Doanh Nghiệp  – Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An.

– Ông Cao Văn Thi – Chủ Tịch Trường Doanh Nhân Top Olympia

Và đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô đã đồng hành cùng tập thể lớp CEO K17 Nghệ An

– TS. Phạm Thị Thúy Hằng – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia

– TS. Nguyễn Thắng Lợi – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia

-TS. Lê Đỗ Duy Ân – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia

– ThS. Phan Khắc Thành – Giảng viên cao cấp Trường Doanh nhân Top Olympia

Ngoài ra còn có sự tham gia của các Ông, bà đến từ Trung Tâm Xúc Tiến đầu tư, thương mại và du lịch Tỉnh Nghệ An

Đặc biệt, là sự có mặt của  các anh/chị Học viên Lớp Giám đốc điều hành CEO K17

Mở đầu buổi lễ, anh Bùi Thanh Bình-Lớp trưởng Lớp Giám Đốc Điều Hành – CEO K17 đại diện toàn thể học viên của lớp học phát biểu. Vì chính những Anh/chị học viên CEO K17 là những nhà lãnh đạo, những doanh nhân ở những cương vị khác nhau, đã dành thời gian, trí tuệ để tham gia Lớp Giám Đốc Điều Hành .Các học viên là những người trực tiếp được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp này. Nên những ý kiến đóng góp từ anh chị học viên luôn là những ý kiến quan trọng nhất đánh giá chất lượng dạy học của Nhà Trường.

Binh

Học viên: Bùi Thanh Bình-Lớp trưởng Lớp Giám Đốc Điều Hành – CEO K17 chia sẻ

Tiếp đến, Ông: Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Phát Triển Doanh Nghiệp  – Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, phát biểu.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An là đơn vị luôn hỗ trợ Doanh Nghiệp hàng năm, kết hợp với Trường Doanh Nhân Top Olympia, mang lại những chương trình đào tạo chất lượng đến quý anh chị học viên.

Hùng

Ông: Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Phòng Phát Triển Doanh Nghiệp  – Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, phát biểu.

Chương trình bế giảng còn nhận được sự chia sẻ của các Thầy cô tham gia. Với sự tâm huyết và với phương châm bồi dưỡng đội ngũ giám đốc điều hành có đủ năng lực, trình độ, năng động, nhạy bén trong lãnh đạo, quản lý hoạt động của doanh nghiệp, thì đội ngũ giảng viên, chuyên gia luôn được Nhà Trường chú trọng và nâng cao

Kết thúc buổi lễ bế giảng. Ông Cao Văn Thi, Chủ Tịch Trường Doanh Nhân Top Olympia phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, đến đội ngũ Giảng Viên và các anh chị học viên. Đã luôn sát cánh đồng hành cho 7 tuần học vừa qua.

Thi

Ông Cao Văn Thi, Chủ Tịch Trường Doanh Nhân Top Olympia gửi lời cảm ơn tới Trung tâm và tập thể lớp

Là khóa học dài hạn, lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến, không thể tránh khỏi thiếu sót và kinh nghiệm. Nhưng sau khi kết thúc 7 tuần học, sự thành công ngoài mong đợi là cả sự cố gắng của tất cả từ BTC, Giảng Viên và Học viên.

Không khí Bế Giảng trực tuyến nhưng rất ấm cúng, sự lưu luyến của các học viên, những ý kiến đóng góp chính là động lực để Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An và Trường Doanh Nhân Top Olympia ngày càng nỗ lực hơn nữa.

Và Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giới thiệu để chúng tôi có được những khóa học ý nghĩa như thế này, phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Nghệ An trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC:

Ceo17 Nghệ An

Lễ khai giảng khóa học và chuyên đề Huấn luyện và đào tạo

Chung ân

Chuyên đề Tư duy bán hàng thời VUCA

 

 

 

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa