Bế giảng các khoá CEO K49, HRM K35 và MMM K20 tại Đà Nẵng

Chiều ngày 21/7/2019, tại Trụ sở chính TP. Đà Nẵng, Trường Doanh nhân Top Olympia long trọng tổ chức Lễ Bế giảng các khoá Giám đốc điều hành CEO K49, Quản trị Nhân sự HRM K35 và Quản lý cấp trung MMM K20. Buổi lễ có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Huê – Phó TGĐ Trường Doanh nhân Top Olympia, ThS. Phan Khắc Thành – Giảng viên Cao cấp Nhà trường và 50 Anh/Chị học viên đang làm công tác quản lý, điều hành tại các đơn vị trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bế giảng các khoá CEO K49, HRM K35 và MMM K20 tại Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Huê ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới tập thể lớp đã tín nhiệm, hợp tác cùng Top Olympia trong các chương trình đào tạo. Đồng thời, bà cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và giới thiệu của Quý Anh/Chị học viên, Quý Đối tác để Nhà trường có thể có được những chương trình đào tạo chất lượng hơn nữa, góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội nước nhà.

Bế giảng các khoá CEO K49, HRM K35 và MMM K20 tại Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Huê ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới tập thể lớp đã tín nhiệm

Đại diện tập thể lớp, Lớp trưởng Vương Quang Hùng gửi lời tri ân tới các Thầy/Cô cùng toàn thể CBNV Nhà trường đã mang đến một khoá học bổ ích, không chỉ vì những kiến thức, kinh nghiệm mà các Anh/Chị học viên lĩnh hội được từ các Giảng viên mà còn là những mối quan hệ hợp tác trong công việc và cả cuộc sống. Đồng thời, Anh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Top Olympia trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

Bế giảng các khoá CEO K49, HRM K35 và MMM K20 tại Đà Nẵng

Lớp trưởng Vương Quang Hùng gửi lời tri ân tới các Thầy/Cô cùng toàn thể CBNV Nhà trường

Ngay sau đó là nghi lễ trang trọng nhất của buổi lễ, là lúc ghi nhận những thành quả mà các Anh/Chị học viên đạt được trong 2 tháng vừa qua : Nghi lễ Trao chứng chỉ và quà lưu niệm.

 


Chia sẻ lên mạng xã hội

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Shantira Beach Resort & Spa